Truy cập hiện tại

Đang có 40 khách và không thành viên đang online

Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo TP. Long Xuyên: Khai trương Cửa hàng 0 đồng

(TGAG)- Sáng ngày 27/12/2017, Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo TP. Long Xuyên đã khai trương “Cửa hàng 0 đồng” đặt tại nhà số 458/32, khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa TP. Long Xuyên. Đến dự buổi khai trương cửa hàng có bà Nguyễn Bảo Châu - Chủ tịch Hội Bảo trợ, ông Huỳnh Thái Siêu - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Hòa, đại diện Ban khóm Tây Huề 3 cùng đông đảo bà con nghèo ở địa phương.


Các đại biểu dự buổi Khai trương “Cửa hàng 0 không đồng”

Với mục đích chia sẻ phần nào những khó khăn cùng bà con nghèo ở địa  phương và các vùng lân cận, Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo TP. Long Xuyên quyết định chọn khóm Tây Huề 3 làm nơi mở “Cửa hàng 0 đồng” này. Mỗi người nghèo đến với cửa hàng sẽ được tự do chọn lựa miễn phí cho mình và những người thân trong gia đình quần áo, túi xách, giày dép, mũ nón... Những vật phẩm này mặc dù đã qua sử dụng nhưng còn khá mới, đáp ứng được lòng mong mỏi của bà con nghèo ở địa phương.


Bà con địa phương đến dự buổi khai trương

Được, biết đây là cửa hàng đầu tiên của Hội mở trên địa bàn TP. Long Xuyên. Tất cà các vật phẩm của cửa hàng đều do các Mạnh Thường Quân, các Nhà hảo tâm và những Tấm lòng vàng xa gần hỗ trợ.

Phát biểu trong buổi khai trương, ông Huỳnh Thái Siêu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận phường Mỹ Hòa đã đại diện chính quyền địa phương và bà con nghèo chân thành cảm ơn Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN thành phố Long Xuyên đã tích cực vận đồng vật phẩm và tiền mặt mở “Cửa hàng 0 đồng” này, mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện rõ đạo lý “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.

Dịp này, Hội Bảo trợ cũng đã tặng 20 phần quà gồm: mì gói và nhu yếu phẩm khác cho bà con nghèo khóm Tây Huề 3.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37801008