Truy cập hiện tại

Đang có 119 khách và không thành viên đang online

Tìm người liên quan bị nhân viên Ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt trên 4,3 tỷ đồng

(TUAG)- Chiều 14/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Hoài Nam (sinh năm 1991, ngụ xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
 
Theo kết quả xác minh ban đầu: Khoảng năm 2022, Nam công tác tại Ngân hàng Kiên Long Bank – Chi nhánh An Giang, được phân công nhiệm vụ là cán bộ tín dụng thường làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng cho khách hàng. Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ cuối tháng 7/2023 đến ngày 7/8/2023, Nam đã liên hệ vay mượn tiền của 6 người (là người thân và người làm chung Ngân hàng với Nam) số tiền trên 4,3 tỷ đồng với lý do Nam cần tiền gấp cho người khác, gia đình vay mượn để đáo hạn vay ngân hàng, Nam hứa sẽ trả lại tiền ngay sau khi giải ngân vay được tiền. Tuy nhiên, khi nhận được tiền Nam không sử dụng vào việc đáo hạn ngân hàng mà tham gia đánh bạc ăn thua bằng tiền trên mạng internet và thua hết. Đến hẹn trả nợ, những người cho Nam vay không liên lạc được với Nam nên đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tố giác.
 

Võ Hoài Nam khai nhận tại Cơ quan Công an

Qua công tác tuyên truyền, vận động, ngày 07/9/2023, Nam đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đầu thú và khai nhận hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của nhiều người trên địa bàn tỉnh An Giang. Để phục vụ yêu cầu công tác điều tra, xử lý đối tượng theo đúng quy định pháp luật, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang yêu cầu các cá nhân, tổ chức đã bị Võ Hoài Nam lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hãy cung cấp thông tin, tài liệu chứng cứ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang, địa chỉ: số 6, Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang hoặc liên hệ số điện thoại 02963.843.138, Điều tra viên Lê Quốc Dương, số điện thoại 0919.266.302.

K.H
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35160964