Truy cập hiện tại

Đang có 245 khách và không thành viên đang online

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội trao quà cho người khuyết tật tại Chợ Mới

(TUAG)- Sáng ngày 22/4, ông Phan Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức buổi trao quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chợ Mới.
 

Tại buổi trao quà ông Phan Văn Tuấn đã nêu ý nghĩa và lịch sử ra đời Ngày Người khuyết tật Việt Nam. Theo đó kể từ ngày 18/4/1998, khắp nơi trong cả nước đều có các hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam. Các tổ chức, tập thể, cá nhân có liên quan đến người khuyết tật đều có các hoạt động để hướng đến ngày này. Các cấp, các ngành và chính quyền địa phương quan tâm giải quyết kịp thời các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật hòa nhập cộng đồng. Đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con luôn nỗ lực cố gắng vượt qua bệnh tật, sống tích cực, vươn lên trước số phận.

Dịp này, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã trao 30 suất quà, mỗi suất gồm 300 ngàn đồng tiền mặt, 10kg gạo, tổng số tiền khoảng 13 triệu đồng, do Ni trưởng Thích Nữ Như Quang, Trụ trì chùa Đông Thạnh, thành phố Long Xuyên tài trợ.

Hải Đăng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26073200