Truy cập hiện tại

Đang có 131 khách và không thành viên đang online

Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Tim mạch An Giang âm tính với virus SARS-CoV-2

(TUAG)- Tối 9/6, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh An Giang cho biết: Bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh viện Tim mạch An Giang đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, lúc 10 giờ 43 phút, ngày 9/6/2021, Khoa cấp cứu Bệnh viện Tim mạch An Giang có tiếp nhận bệnh nhân nam 74 tuổi (T.V.T) vào viện vì nói đớ + yếu ½ người (P), không rõ thời gian khởi phát. Tiền căn: Nhồi máu não 2 lần yếu nửa người phải, tăng huyết áp, glaucoma. Chẩn đoán: Theo dõi nhồi máu não lần 3, tăng huyết áp giai đoạn 2.


Cách ly tạm thời chờ kết quả xét nghiệm.

Bệnh hiện đang sinh sống tại ấp Hòa Thới, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Trong khoảng thời gian 1 tháng nay, bệnh nhân và thân nhân không đi ra khỏi tỉnh An Giang, không tiếp xúc với người đi từ các vùng có yếu tố nguy cơ dịch tễ cao về địa phương.

Thực hiện chỉ đạo Sở Y tế về việc xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho 20% nhân viên bệnh viện và thân nhân bệnh nhân. Qua tầm soát người bệnh T. V.T có kết quả nghi ngờ, nên tổ chức cách ly chờ kết quả xét nghiệm và đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không khó thở, nói nghe rõ hơn, đang được cách ly tại Bệnh viện Tim mạch An Giang.

Hạnh Châu
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25172990