Truy cập hiện tại

Đang có 59 khách và không thành viên đang online

Các tôn giáo trên địa bàn tỉnh vui xuân an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19

(TUAG)- Trong thời gian vui Xuân, đón Tết Tân Sửu năm 2021, các hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh An Giang diễn ra theo đúng quy định của pháp luật, phong tục, truyền thống tốt đẹp của dân tộc và chấp hành tốt theo công văn của Bộ Nội vụ, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo) về thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong dịp tết Nguyên đán.


Chùa Kim Tiên, huyện Tịnh Biên đặt bảng hướng dẫn, nhắc nhỡ tín đồ, du khách rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang khi viếng chùa ngay tại cổng chính

Các cơ sở thờ tự có bố trí dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, đo thân nhiệt và hướng dẫn tín đồ, khách du xuân, hái lộc đầu năm thực hiện tốt giải pháp 5K của Bộ Y tế. Các tổ chức tôn giáo cũng đẩy mạnh các hoạt động từ thiện - xã hội, chăm lo cho bà con tín đồ, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.


Họ đạo Cao đài Ban Chỉnh đạo xã Phú Lâm, huyện Phú Tân đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho tín đồ khi hành lễ tại Thánh thất

Trước Tết, Ban Tôn giáo tỉnh cùng các ngành, các cấp trong tỉnh tổ chức nhiều đoàn đi thăm, chúc Tết các tổ chức và các chức sắc, chức việc, tín đồ tiêu biểu trên địa bàn. Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng tổ chức họp mặt đại diện nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ, dân tộc, tôn giáo, Việt kiều tiêu biểu, tình nguyện viên nước ngoài trên địa bàn tỉnh An Giang./.

Tiến Lên
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18575238