Truy cập hiện tại

Đang có 609 khách và không thành viên đang online

Trao tặng 200 phần quà cho bà con Khmer, hộ nghèo huyện Tịnh Biên vui xuân, đón Tết

(TGAG)- Sáng ngày 13/12, tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Đoàn từ thiện TP. Long Xuyên phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con Khmer, hộ nghèo trên địa bàn xã.Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, dầu ăn, nước tương và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác với tổng giá trị 100 triệu đồng, do Tịnh thất Trúc Lâm - TP. Long Xuyên vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Anh Lê Ngọc Tiết - ấp Phú Hòa, xã An Phú vui mừng chia sẽ: “Tôi mừng lắm, hôm nay được tặng rất nhiều quà để ăn Tết, tôi xin cám ơn các mạnh thường quân, cám ơn chính quyền, chăm lo cho người dân ở vùng quê như vầy tôi và bà con cảm thấy rất vui”.

Món quà rất ý và thiết thực, nhất là đối với bà con Khmer, các hộ khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng biên giới, giúp bà con có thêm nhiều niềm vui, động lực trong cuộc sống, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của cộng đồng, xã hội cùng chăm lo cho bà con ở những vùng khó khăn vui xuân, đón tết.

Nguyễn Hảo 
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18119433