Truy cập hiện tại

Đang có 85 khách và không thành viên đang online

Công an An Giang: Kịp thời cứu sống tính mạng của đôi vợ chồng đêm mưa giông

(TUAG)- Trong lúc làm nhiệm vụ lực lượng chống buôn lậu liên ngành tỉnh An Giang đã kịp thời cứu sống tính mạng của hai vợ chồng mưu sinh trên sông nước trong đêm mưa giông.


Hình ảnh hiện trường trục vớt chiếc ghe của đôi vợ chồng

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 14/10/2020, bất chấp trời đang mưa giông, tổ công tác liên ngành Châu Đốc, gồm: Đại uý Lê Phú Cường, Thượng uý Lê Trường Hải và Hạ sỹ Huỳnh Minh Nhật vẫn thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát chống buôn lậu. Khi đến bờ kênh Vĩnh Tế, thuộc khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, tổ tuần tra phát hiện một chiếc ghe cào cá đang chìm dần, bên trong có hai vợ chồng đang say ngủ. Lúc này, trời mưa rất to, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, truy hô hai vợ chồng và kịp thời đưa hai nạn nhân sang phương tiện của tổ công tác an toàn. Vừa lúc này chiếc ghe cũng đã chìm trong biển nước, lực lượng đã cùng người dân xung quanh kịp thời tiến hành trục vớt chiếc ghe.


Vợ chồng nạn nhân gửi lời cảm ơn đến tổ công tác

Được biết đôi vợ chồng trên là anh Trần Văn Nhật Trường, sinh năm 1974 và chị Võ Thị Luyến, ngụ tại xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, làm nghề đánh bắt thủy sản hơn 10 năm qua. May mắn thoát chết trong gang tấc, vợ chồng anh đã vô cùng cảm kích và biết ơn các cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh An Giang.

Kim Uyên, Nghiêm Túc
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25180712