Truy cập hiện tại

Đang có 78 khách và không thành viên đang online

Trao tặng "Nhà tình thương" cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Thoại Sơn

(TGAG)- Ngày 24-7-2020, Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang phối hợp Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin huyện Thoại Sơn tổ chức lễ bàn giao "Nhà tình thương" cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thoại Sơn.


Đến dự buổi lễ bàn giao có ông  Đỗ Trúc Hy - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh, ông Phùng Văn Sang Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện, ông Hà Văn Ngoan đại diện Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang cùng các ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo chính quyền xã Mỹ Phú Đông.

Ngôi nhà được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Phụng, là nạn nhân da cam ngụ tại Ấp Tân Đông xã Mỹ Phú Đông. Diện tích căn nhà là 32m2, kết cấu khung tiền chế, vách tường, mái tole, nền lót gạch men với tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn do lại gia đình và địa phương giúp đỡ hỗ trợ thêm. Tại lễ bàn gia gia đình đã nhận được những phần quá thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình của ban ngành, đoàn thể huyện, chính quyền địa phương xã và các mạnh thường quân.


Nhận được quyết định trao tặng nhà, bà Nguyễn Thị Phụng và gia đình hết sức vui mừng và xúc động. Gia đình chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang đã dành cho gia đình Bà.

Thúy Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17573257